น้องได้1เดือน1วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องได้1เดือน1วัน เวลากินนมน้องชอบกินแล้วดึงออก (กินเต้าแม่ค่ะ) และก็เวลาจะจับเรอน้องไม่ยอมให้พลาบ่าเลยค่ะ มีแต่ดิ้นกับร้องไห้ค่ะ เวลานอนก็ไม่ค่อยจะนอน อีแม่เพลียค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาจับเรอถ้าพาดบ่าไม่ได้ให้ใช้วิธีจับนั่งหลังตรงแล้วเอนไปข้างหน้า ค่อยๆลูบหลังเดี๋ยวก็เรอค่ะ