ผดผื่น ผื่นแดง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทายาอะไรถึงหายคะ

ผดผื่น ผื่นแดง
32 ตอบกลับ

หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ทุกๆอย่างค่ะ แม้แต่การซักผ้าที่น้องใช้ ให้ต้มน้ำอุ่นหรือร้อนซักผ้าน้องค่ะ

บ้านใช้ครีม เฟแอนด์เมค่ะ ใช้ดีมาก ลูกแพ้ออยผื่นขึ้นทั้งหน้าตอนนี้แก้มใสแร้ว

แม่ลองใช้ บีเพนเทนดูค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ ตอนนี้หน้าน้อง เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ต้มน้ำอุ่นเช็ดหน้าก็หายแม่งดครีมงดออยบ้านนี้ก็ขึ้นตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นตอน3เดือนแรกค่ะ ไม่เคยทายาอะไรเลย อยู่ๆก็หายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่พอน้องเริ่มโตขึ้นเรื่อยมันจะหายเองจ้า🥰

มีหลานเคยเป็นค่ะ ต้องอาบน้ำเปล่า ค่ะเพราะไปหาหมอมา

ใช้ตัวนี้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วติดใจ ไม่มีสเตียรอย

แนะนำใช้แป้งหอมสีจันคะใช้แร้วผดผื่นหายคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะหมอจะแนะนำให้ค่ะ