นั่งรถนาน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 4 เดือน พอนั่งรถนานแล้วมีอาการปวดท้องจี๊ด แบบมดลูกจะหลุด เหมือนมีใครมาดึงตัวลูกในท้อง เป็นได้สัก 5 นาที ก็หายปวด เกิดจากที่เรานั่งรถนานใช่ไหมคะ แล้วเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ กังวลมากเลยคะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง4เดือน พึ่งกลับมาจากภูเก็ต ระยะทางไปกลับเลยไม่ได้พัก 2000กว่าโล ระบมไปหมดทั้งตัว ขากลับปวดท้องมากไม่เหมือนปวดประจำเดือน ไม่ใช่การปวดหน่วงๆแบบที่เคยปวดอยู่บ้านด้วย เข็ดแล้วคะ กลัวลูกหลุดกลัวแท้ง ไม่เอาอีกแล้ว แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ เลยไม่ไปหาหมอ กลับมานอนพัก10ชม.ตื่นมาก็หายปวดแล้วค่ะ