การผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ท้องแรกคลอดเอง​ แล้วถ้าท้องที่2เราจะผ่าได้ไหมค่ะและมีค่าใช้จ่ายเยอะไหม​ รพ.รัฐ​น่ะค่ะ​ เพราะหมอบอกว่าท้องเราใหญ่กว่าตัวแม่​ เลยกังวล​ 35+ค่ะ #ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากรัฐจะไม่ผ่าให้ นอกจากมีอาการแทรกซ้อนค่ะ ผ่าคลอดรัฐอยู่ที่8-9พันบาท ไม่รวมส่วนต้างอื่นๆและค่าห้องพิเศษค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาหมอดูก่อนค่ะ