ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กำลังตั้งท้องคนที่สองอยู่แล้วอยากติดตามการตั้งครรภ์ สามาเพิ่มในแอป เป็นสองคนได้ไหมคะ ทำยังไงหรอคะ

1 ตอบกลับ

กดตรงโปรไฟล์ของลูกจะขึ้นแบบนี้ค่ะ

1mo ago

แม่ลองกดแล้วอะค่ะ แต่เหมือนเขาจะให้ใส่ข้อมูลลูกที่คลอดแล้วอะค่ะ