ถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตรวจที่ตรวจครรภ์ขึ้น 1ขีดเข้ม อีกขีดขึ้นจาง แบบนี้ท้องใช้ไหมค่ะ แล้วทีนี้ไปตรวจคลินิกแห่งหนึ่งใน จ.เลย บอกเราว่าอาจจจะไม่ท้อง มันคือยังไงค่ะ?

1 ตอบกลับ

2 ขีดคือมีโอกาสท้องค่ะ ยังไงไปะตรวจรพ. หรือคลินิกอีกทีนะคะ

4y ago

งั้นรอสัก 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ