กินพาราทุกเช้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูปวดหัวทุกวันปวดมากค่ะ แถวบ้านเรียกปวดหัวดิบ น่าจะแพ้ลูกแล้วหนูกินยาพาราทุกวันต้องกินเพราะปวดมาก ถ้ากินพารามากเกินไปจะเกิดผลอะไรต่อลูกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนปกติไม่ควรกินพาราติดต่อกันเกิน5วันอยู่แล้วค่ะ ลองอ่านฉลากยาดู แล้วนี่ท้องอ่ะค่ะมันกินได้แต่ก็ควรอยู่ในลิมิตที่ไม่เกินนี้ด้วย ถ้าปวดมากๆก็ไปปรึกษาหมอเถอะค่ะ