เรื่องสอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ กำลังท้องลูกคนที่3 ถ้าไปฝากร.พ.รัฐจะเสียเงินมั้ยค่ะ มีบัตร30มีบัตรคนจนค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยรู้มา คนที่3ต้องเสียค่าคลอดเองนะค่ะ เค้ารองรับแค่2คน ถ้าข้อมูลผิดพลาดยังงัยขอโทดด้วยนะค่ะ หมายถึงบัตร30คะ