ท้อง 16. สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องเเรก 16. สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ผิดปกติมั้ยค่ะ

24 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องของเรา 6 วีคกว่าๆก็ได้ยินแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยินและได้เห้นหัวใจเต้น ตอน 8 สัปดาห์จร้า

เราฝากครรภ์ที่ รพ ตอน 8wก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

16วีคแล้ว น่าจะได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะค่ะ

บ้านนี้7weekได้ยินเสียงหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

บ้านนี้6w ได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ๋วเลยจ้า

คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูดีกว่านะค่ะ

ซาวด์ฟังดูแล้วใช่ไหมคะ ว่าไม่ได้ยิน

6y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เด่วจะไปซาวด์ตามคลินิคดู

ของเราได้ยินตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ

ของเราได้ยินตั้งแต่13สัปดาห์ค่ะ