ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จำเป็นไหมที่สามีต้องให้เงินภรรยาใช้? ขอความคิดเห็นแม่ๆๆทุกคนหน่อยนะคะ

76 ตอบกลับ

สำหรับเรา ... สามีจ่ายทุกอย่างค่ะ เรา ไม่รู้ว่่าเป็นการให้เงินไหม แต่เขาจะดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง ค่าใช่จ่ายในบ้านค่าครีมเรา เสื้อผ้า ไปหาหมอฝากครรภ์ อื่นๆ บางครั้งเราก็มีจ่ายเองบ้างเล็กๆน้อย