ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จำเป็นไหมที่สามีต้องให้เงินภรรยาใช้? ขอความคิดเห็นแม่ๆๆทุกคนหน่อยนะคะ

76 ตอบกลับ

เขาไม่ให้เราใช้ค่ะ เขาไปให้ผู้หญิงอื่นใช้ แถมเอาบัตรเครดิตเราไปใช้อีกต่างหาก

จำเป็นสิคะแม่เลี้ยงลูกอยุ่บ้านคุณพ่อก็ต้องให้เงินใช้เป็นเรื่องปรกติค่ะ😊

บ้านนี้แฟนให้ตลอดค่ะ ท้องไม่ท้องก็ต้องให้ค่ะ เรารับผิดชอบทุกอย่างในบ้าน

ทำงานเองมีรายได้ ใช้เงินคนละกระเป๋า ส่วนค่าใช้จ่ายของลูก สามีออกหมด

จำเป็นค่ะบ้านนี้สามีให้เราถือเงินตลอด ให้ใช้ตลอดตั้งแต่แต่งงานค่ะ

บ้านเงินทุกบาทของสามีเขาให้เราเก็บหมดคะ เขาอยากได้อะไรเขาถึงขอคะ

บ้านนี้ใช้ร่วมกันค่ะ ตอนนี้สามีทำงานฝ่ายเดียว. ก็ใช้เเค่เงินสามี

จำเป็นค่ะ เพราะบ้านนี้สามีไม่ให้ทำงาน สามีก้ต้องเป็นคนหาเลี้ยง

ตอนยังไม่ท้องสามีไม่ให้ค่ะ ตอนท้องสามีดูแลทุกค่าใช้จ่ายค่ะ

สำหรับเราคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายในบ้านก็ช่วยๆกัน