ฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะไปฝากครรภ์นี่เราต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะคือไม่รู้จริงๆเเละไม่ค่อยไปโรงพยาบาลด้วย ใครรู้ช่วยบอกทีคะ???

13 ตอบกลับ

บัตรประชาชนค่ะ

ถ้าคลีนิค บัตรประชาชนใบเดียวคะ ละก้ตรวจเลือดแม่ ถ้าเลือดแม่ผ่านพ่อก้ไม่ต้องตรวจคะ บ้านนี้แม่ตรวจคนเดียว

บัตรประชาชน อย่างเดียวค่ะ