ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาญ7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้
24 ตอบกลับ

ท้องคุณแม่เริ้มออกยังคะ

รอซาวใหม่อีกทีนะคะแม่ ใจเย็น

บ้านนี้เจอตอน8วีครออีกนิด

รอซาวอีกครั้ง ใจเย็นๆนะคะ