ฝากครรภ์พิเศษ

ขอสอบถามหน่อยคะฝากครรภ์พิเศษครั้งแลกเสียเงินเท่าไรคะ แล้วต้องเสียอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่ที่มั้ยนะคะ ของเราฝากพิเศษ ก็จ่ายค่าซาวน์ ยาบำรุงแต่ละครั้งประมาณ 1,000 ตามนัดค่ะ ค่าคลอด 5,000 จ่ายช่วงที่จะคลอดค่ะ