ปวดท้อง

ขอสอบถามหน่อยคะประมาณตี1ลุกมาเข้าห้องน้ำจากนั้นปวดท้องเหมือนเป็นรอบเดือนปวดหายปวดหายจดถึงเช้าปวดแบบนี้หมายความว่าไงคะ........ท้องแรกคะปวดแบบนี้ไปหาหมอได้เลยไหมคะเขาเรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ (อายุครรภ์ได้38+6แล้วคะ)

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งท้องกี่วีคแล้วคะ