ลูกคนต่อไป

ขอสอบถามว่าคลอดเองมาได้ 4 เดือนแล้วสามารถมีลูกคนต่อไปได้เลยมั้ย อย่าพึ่งมาม่านะแม่ๆ เรามีทุกอย่างพร้อมแล้วไม่ว่าจะเรื่องอะไร การเงิน งาน ธุรกิจที่บ้าน ทุกคนที่บ้านพร้อม เราเลยคิดว่าถ้าจะมีคนต่อไป สามารถมีได้เลยมั้ยค่ะ ตอนนี้อายุก็ 29 แล้วอาจจะยังไม่เท่าไร เราอยากมีตอนนี้ไม่อยากให้อายุเยอะไปกว่านี้อ่ะค่ะ ว่าจะไปปรึกษาหมอเดือนหน้า เลยมาลองถามแม่ๆดูก่อน

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ หมอจะได้ตรวจเช็คร่างกายก่อนมีบุตร และให้ยาโฟลิคมาทานค่ะก่อนตั้งครรภ์ค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อม

ปรึกษาหมอก่อนนะคะ