มีวิธีแก้การคันหัวของลูกน้อยไหมค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยน่ะค่ะ คือ ลูกคันหัว ชอบเกาหัว ต้องทำยังไงบ้างค่ะ พอจะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกาตลอดเวลาเลยหรอคะ หรือเกาแค่ตอนง่วงใกล้จะนอน ถ้าใช่น้องกล่อมตัวเองค่ะไม่ได้คัน ถ้าน้องเกาแรงมากไป แม่ช่วงเกาเบาๆหรือลูบเบาๆแทนได้ค่ะ ลองดู