การตั้งครรภ์

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ส่วนมากท้องแฝดคุณหมอจะผ่าคลอดหรือให้คลอดเองค่ะ พึ่งตั้งครรภ์ได้8w6dสอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ กรรมพันธุ์พ่อแม่ไม่มีแฝด แต่ได้น้องแฝดมาแบบธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ขอถามคะ แม่เป็นพาหะ A2A พ่อเป็น E trait (EA) อันตรายมั้ยคะ

ผ่าค่ะ ปลอดภัยสุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ส่วนมากจะผ่านะคะ

ผ่าคลอดคะ