ใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ...

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะว่า เรามีอาการคลื่นไส้..อาเจียน.ตอนกลางคืนบ่อยๆเหนื่อยบ่อยหิวบ่อยใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ่ประจำเดือนเพิ่งหมดไป2อาทิที่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บางทีก็เป็นความเครียดค่ะ หรือพักผ่อนน้อย ปจดหมดไปสองอาทิตย์ ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงตกไข่ค่ะ