แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ กังวลมากกลัวไปหมด

ขอสอบถามผู้รู้ค่า คือพรุ่งนี้น้องก็ครบ16สัปดาห์แล้ว แต่ว่าท้องแม่ยังไม่ออกเลย คุณหมอจะวัดขนาดท้องแต่หมอบอกว่าท้องไม่ออก ท้องเล็กจัง เลยวัดไม่ได้ค่ะ แล้วแบบนี้ ลูกเราจะโตไหมคะ หรือว่าเราต้องทำยังไง ท้องแรกค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ กังวลมากกลัวไปหมด
20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน มาออกตอน5-6เดือนแล้วจ้า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ