เป็นซึมเศร้าหลังคลอดไหม?

ขอสอบถามประสบการหน่อยค่ะ ตั้งแต่คลอดมาคนรอบข้างหรือแม้กระทั้งแฟนดูแลดีทุกอย่างค่ะ แต่อาการของเราคือเวลานั่งอยู่คนเดียวหรือเวลาปั้มนมให้ลูก ชอบมีอาการซึมๆ บางครั้งถึงกับน้ำตาคลอแล้วร้องไห้ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไร คิดอยากร้องไห้น้ำตาก็ไหล รู้สึกนอย น้อยใจ แต่พอถามตัวเองก็ไม่มีสาเหตุแบบนี้เรียกซึมเศร้าหลังคลอดไหมค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ แม่เคยเป็นค่ะอาการแม่หนักเลยค่ะ ไม่อยากให้แม่เป็นหนักค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️