ขอสอบถามน่อยนะคะแม่ๆ

ขอสอบถามน่อยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ แล้วแต่ท้องไม่ค่อยออกเลยคะ #ท้องแรก ผิดปกติไหมคะ เจอคำถามบ่อยมากทำไมท้องเล็กไม่ออกเลย กังวลมากคะกลัวน้องไม่โต😂😂😂

7 ตอบกลับ

คุณแม่ ท้อง17วีคปวดหลังไหมค่ะ

9mo ago

ไม่ปวดเลยคะปวดแค่บางครั้งแต่ก็น้อยมาก