ขอสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองน่อยคะ

ขอสอบถามน่อยคะ ผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ยคะ แม่เป่นความดันสูงตอนท้อง หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าต้องผ่าคลอดเพื่อให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก กรณีแบบนี่คือหมอพิจารณาให้ผ่าคลอด ไม่แน่ใจว่าใช้สิทธิบัตรทองได้รึป่าวคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย แม่ตั้งใจจะคลอดเองแต่แรกคะ แต่คลอดไม่ได้ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎา64

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาให้ผ่าคลอดแม่ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ นอกจากแม่ขอห้องพิเศษ ต้องจ่ายค่าห้องเอง

3y ago

ขอบคุณมากคะ