ตั้งครรภ์

ขอสอบถามนะค่ะ เเพ้ท้องกินข้าวไม่ได้อยากกินเเต่ผลไม้ของหวานๆ พอกินเเล้วเอาเเต่ถ่ายท้องเกิดจากอะไร ค่ะ?

2 ตอบกลับ

น่าจะท้องเสียค่ะ ท้องเสียบ่อยๆก็ไม่ดีนะคะ ทางทีดี ควรกินผลไม้ที่อยู่ท้อง หรือกินขนมปัง นม ฮอทดอกไส้กรอก หรืออย่างอื่นแทนข้าวค่ะ