มีเพศสัมพันธ์แล้วปวดท้องมาก

ขอสอบถามนะคะแม่ๆบ้านไหนมีเพศสัมพันธ์แล้วปวดท้องบ้าง บ้านนี้ท้อง11วีค ทุกครั้งหลังมีเพศสัมพันธ์จะปวดท้องหน่วงๆเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลยปวดจนบางครั้งแทบเดินไม่ไหวแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

งดได้งดก่อนค่ั

งดก่อนคะ