มีเพศสัมพันธ์แล้วปวดท้องมาก

ขอสอบถามนะคะแม่ๆบ้านไหนมีเพศสัมพันธ์แล้วปวดท้องบ้าง บ้านนี้ท้อง11วีค ทุกครั้งหลังมีเพศสัมพันธ์จะปวดท้องหน่วงๆเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลยปวดจนบางครั้งแทบเดินไม่ไหวแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

3เดือนแรกควรงดนะมีเพศสัมพันธุ์นะค่ะ หลังจากนั้นค่อยเหมาะค่ะ เพราะเสี่ยงต่อการแท้งมากค่ะ

เเม่ต้องหยุดมีอะไรกันก่อนค่ะ ท้องยังอ่อนยุค่ะ ระวังน้องหลุดนะคะ เพราะน้องยังเล็กอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ไม่มีอะไรกับสามีเลยค่ะ สามีก็กลัว แม่เองก็กลัว ตอนนี้ 36 W ล่ะค่ะ

ของเราตั้งแต่รู้ว่า​ท้องจนตอนนี้​37+4งดมาตลอดเลยจ้าคุณ​พ่อกลัวด้วยเลยสบายแม่😊

ท้องอ่อน​ ควรงดก่อนนะค่ะ​ เปนช่วงอันตรายค่ะ​ ตัวอ่อนฝังตัว​ อย่ายกของหนักนะค่ะ

ถ้าหยุดได้ก็หยุดก่อนเถอะแม่ เห็นบอกปวดทุกครั้งเลย ไม่ควรมีครั้งต่อไปนะคะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่าละ

เราตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนมีทุกวันค่ะหลั่งในตลอด

ช่วงสามเดือนแรกต้องระวังค่ะ..รึงดค่ะ..เสี่ยงแท้งได้..

งดเถอะครับ บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าแฟนท้องก็งดมาตลอด