ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง

ขอสอบถามนะคะ ปจด ขาด 40วัน ก่อนหน้านี้ตรวจเเทบทุกวันจนท้อไปเเล้วค่ะ ไม่เจอ ไม่จางเลย วันนี้มีขึ้นจางๆ ปจดขาดนานขนาดนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ เเละทำไมถึงยังจางๆอยู่ ทั้งที่ ปจด ขาดหลายวันมาก เราตรวจเลือดไปวันที่ 15 กค หมอบอกไม่ท้องค่ะ พอวันที่ 26 มาตรวจเจอ2 ขีดจางๆๆ เป็นไปได้ไหมคะ ที่ไข่ตกช้า อยากมีน้องค่ะ 😅😅 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง
22 ตอบกลับ

จำไม่ได้ค่ะแม่เราตรวจเจอเราก้ไปฝากท้องเรยค่ะหมอซาวด์ดูได้6วีคค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด22วัน ตรวจเจอขึ้นขีดชัดเจนเลย ท้องเลย

บ้านนี้ขาดเดือนนึง ตรวจจางกว่านี้ค่ะตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ขาดไป3เดือน มารู้อีกทีก็ตอนคลื่นไส้อาเจียนแล้ว

2y ago

บ้านนี้ก็ขาดเกือบจะ3 เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่เจอ แต่มีอาการคล้ายคนท้องทุกประการเลยค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ กินอะไรก็ไม่อร่อยเหมือนของกินติดอยู่ที่คอตลอดเลย แล้วเวลายกงานหนักจะเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้องข้างซ้ายตลอดเลยค่ะ รอตรวจอีกรอบค่ะ

น่าจะท้องอ่อนๆอยู่นะคะคุณแม่ มีลุ้นนะคะ😊

2y ago

พอดีเราตรวจเลือดไปวันที่ 15 กค ไม่ท้อง พอมีตรวจ 26 ขึ้นสองขีดจาง เลยไม่ค่อยเเน่ใจค่ะ

ปกติแล้วประจำเดือนมาปกติไหมคะ

2y ago

ไม่ปกติค่ะ เพราะหยุดกินยาคุม

ไปตรวจเลือดที่ รพเอาเลยจ้า

2y ago

ตรวจเเล้วค่ะวันที่ 15 กค ไม่ท้องค่ะ เเต่วันที่26 มาตรวจครรภ์ดู เจอ2 ขีดจางค่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ

ท้องแล้วคะ คะ

ควรไปตรวจนะคะ

2y ago

ตรวจเลือดวันที่15 กค หมอบอกไม่ท้องค่ะ เเต่พอวันที่ 26 ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีดจาง

มีลุ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีเราตรวจเลือดไป วันที่ 15 หมอบอกไม่ท้อง พอวันที่ 26 มาตรวจดูเจอ 2 ขีด เราเลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ