ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง

ขอสอบถามนะคะ ปจด ขาด 40วัน ก่อนหน้านี้ตรวจเเทบทุกวันจนท้อไปเเล้วค่ะ ไม่เจอ ไม่จางเลย วันนี้มีขึ้นจางๆ ปจดขาดนานขนาดนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ เเละทำไมถึงยังจางๆอยู่ ทั้งที่ ปจด ขาดหลายวันมาก เราตรวจเลือดไปวันที่ 15 กค หมอบอกไม่ท้องค่ะ พอวันที่ 26 มาตรวจเจอ2 ขีดจางๆๆ เป็นไปได้ไหมคะ ที่ไข่ตกช้า อยากมีน้องค่ะ 😅😅 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ขาดไปสามเดือน ตรวจแทบทุกวัน มาเจอตอนขาดไปสามเดือนแล้วขึ้นจางกว่าของจขพ.อีกค่ะ ไปตรวจที่รพ.หมอบอกว่าน่าจะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3สัปดาห์จากค่าเลือดนะคะ แล้วก็นัดซาวด์อีกรอบหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ ก็เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ได้ 25 week 3 day แล้วค่ะ

2y ago

แม่เจอถุงตั้งครรภ์ช่วง 4 สัปดาห์ใช่ไหมค่ะ

ปกติประจำเดือนมาตรงมั้ยคะ ถ้าอยากรู้จริงๆ ตรวจเลือดที่คลินิคก็ได้นะคะแม่ เสียค่าตรวจนิดหน่อย รู้ผลเร็ว หรือแม่จะรออีก1อาทิตย์แล้วตรวจฉี่ใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ

2y ago

รออีก1อาทิตย์ไปตรวจเลือดใหม่และฉี่พร้อมกันก็ได้ค่ะ จะได้ชัวร์ๆ

ตรวจบ่อยๆค่ะตอนก่อนจะตั้งท้อง2ตรวจไปวันที่1ไม่เจอค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะแล้วมาตรวจอีกทีวันที่13 ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาดแค่อาทิตเดียวค่ะ ตรวจเจอขีดเข้มเลยค่ะ ไปโรงบาลพยาบาลอีกทีหมอบอก น้องได้6w แล้ว คุณแม่ลองไปโรงพยาบาลดูนะคะ

2y ago

คุณแม่ลองตรวจดูใหม่นะค่ะ บางทีอาจจะเข้มแล้วเพราะ ปจด.ขาดนานมาก

อาจจะท้องอ่อนๆก็ได้คะ รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจนะคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่5วันเอง ตรวจจางๆเหมือนกัน ตอนนี้9วีคแล้วคะ

มีลุ้นนะ เราตรวจ2อันแรกขึ้นจางๆแบบนี้เลย ผ่านไปอีกอาทิตย์นึงตรวจใหม่ชัดเลยจ้า ลองรอเวลาเว้นดูสักอาทิตย์นะคะ

2y ago

คือแนะนำจะไปหาหมอคือต้องชัดเจนก่อนสัก5สัปดาห์ขึ้นไป เพราะถ้าพึ่งตั้งครรภ์หมอจะบอกไม่ท้องค่ะเห็นหลายเคสเลย เพราะส่วนตัวเราเองตรวจเจอจางๆตอน2สัปดาห์ 5สัปดาห์ไปหาหมอยังซาว์ดไม่เจออะไรเลยค่ะ ไปรอบสอง8สัปดาห์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ตัวเองอาจจะไข่ตกช้าเหมือนเราก็ได้ รอเวลาก่อนนะคะใจเย็นๆ

เราตรวจเจอก้จางๆแบบนี้ค่ะแม่ ตอนนี้ได้36วีคแล้วค่ะแม่ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกรอบนะค่ะ

2y ago

ตรวจเจอตอน ปจด ขาดกี่วันค่ะ

เรานี้ประจำเดือนไม่มาสองเดือนก็ตรวจดูชัดเจนค่ะและก็ไปตรวจเลือดกับซาวดูตัวน้องค่ะ

2y ago

ลองตรวจใหม่ค่ะ เดี่ยวก็มาค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ขาดไป 2 เดือนตรวจยังขึ้นจางเลยค่ะแต่ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

11วีคค่ะ

บ้านนี้ขาดไป 14 วัน ตรวจ 2 ขีดเข้ม ลองไปตรวจที่คุณหมอเพื่อความชัวร์ดูนะคะ

2y ago

อีกซัก 1 อาทิตย์ตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ