ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง

ขอสอบถามนะคะ ปจด ขาด 40วัน ก่อนหน้านี้ตรวจเเทบทุกวันจนท้อไปเเล้วค่ะ ไม่เจอ ไม่จางเลย วันนี้มีขึ้นจางๆ ปจดขาดนานขนาดนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ เเละทำไมถึงยังจางๆอยู่ ทั้งที่ ปจด ขาดหลายวันมาก เราตรวจเลือดไปวันที่ 15 กค หมอบอกไม่ท้องค่ะ พอวันที่ 26 มาตรวจเจอ2 ขีดจางๆๆ เป็นไปได้ไหมคะ ที่ไข่ตกช้า อยากมีน้องค่ะ 😅😅 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

ปจด ขาด 40 วัน ตรวจเจอขีดจาง
22 ตอบกลับ

ท้องจร้า

ท้องค่ะ