ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด

ขอสอบถามค่ะครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดเลยกำหนดคลอดมา4วันแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องจ่ะคลอดเป็นเพราะอาไรค่ะหรืเพราะจำวันประจำเดือนผิดค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่น้องค่ะแม่ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ