การนับลูกดิ้น

ขอสอบถามค่ะ...ในการนับลูกดิ้น ถ้าเราเปิดเพลงให้ลูกฟังแล้วลูกดิ้น คือเรานับได้เลยหรือเปล่าคะ....หรือต้องรอให้ลูกดิ้นเองโดยไม่ต้องมีสิ่งกระตุ้นคะ?

11 ตอบกลับ

หลังกินข้าวว3มื้อ นับ30นาทีค่ะ หมอบอกเราแบบนี้ค่ะแต่ที่อื่นไม่รู้