ขอสอบถามค่ะ มีใครตั้งครรภ์ถึง42วิคไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ มีใครตั้งครรภ์ถึง42วิคไหม น้องเเข็งเเรงดีหรือป่าว ตอนนี้ 39+4วิคเเล้ว หมอให้โอกาสยัน42วิคเลยค่ะ หมอบอกว่ารกดี น้ำคร่ำดี เด็กเเข็งเเรงดี รอให้มีน้ำเดินมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดเอง ตอนนี้มีเเค่อาการท้องปั้นเเข็งเเต่ไม่ได้เเข็งเพราะมดลูกบีบตัวนะค่ะ ปวดก้นปวดจิมิมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

พี่สาวคลอด42 วีคลูกปกติดีค่ะ