มดลูกต่ำ อยากรู้ว่าอันตรายไหม

ขอสอบถามค่ะ มดลูกอยู่ต่ำนี่อันตรายไหมค่ะ 14w1dค่ะ หมอซาวด์บอกมดลูกอยู่ต่ำมาก แต่ก็ไม่เห็นแนะนำอะไรเพิ่ม อยากรู้ว่ามันอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเลือดออกง่าย อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักนะคะ