กินกินยาขับน้ำคาวปลาและอยู่ไฟ

ขอสอบถามค่ะ พึ่งคลอดธรรมชาติได้ 6 วัน ต้องกินยาขับน้ำคาวปลา และอยู่ไฟไหมคะ เหมือนสมัยก่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอะไรเช่นตกเลือดหลังคลอดก็สามารถทำได้ปกติค่ะแม่ แต่ในธรรมชาติแล้วร่างกายสามารถขับน้ำคาวปลาได้เองค่ะและจะหมดภายใน1-2เดือนค่ะ อยู่ไฟจำเป็นไหมอันนี้แล้วแต่บ้านค่ะ