จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากเลย ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ แต่มีอาการปวดหลังช่วงเอว และซับเวลาปัสสาวะจะได้ออกมาเหมือนในภาพ จะเป็นอันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ? ☹☹☹

จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากเลย ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ไม่ควรมีคราบหรือเลือดหรืออะไรก็ตามแต่นอกจากตกขาวปกติออกมาค่ะ

3y ago

มีนัดหมอวันเสาร์ที่จะถึงนี้แต่ลองโทรไปสอบถามที่โรงบาลเขาแจ้งว่าไม่น่าเป็นอะไรเพราะไม่ปวดท้องและเลือดไม่ใช่แดง แต่ก็กังวลมากค่ะ