มีอาการปวดท้อง

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ 23 wk แล้ว มีการปวดท้องคล้ายมีประจำเดือน ปวดบีบตรงท้องน้อยแล้วไล่ลงมาตรงจิมิ มีอาการทุก 5 น. แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แต่เมื่อวานไปรพ.มาแล้วคุณหมอบอกไม่อันตราย ถามสาเหตุคุณหมอก็ไม่ตอบ แต่เรากังวลและสงสัยว่าเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลลองค้นเน็ตนะคะ ปกติปวดท้องก็คือมดลูกขยายธรรมดาค่ะ แต่ถ้าปวดไม่ไหวก็ต้องศึกษาดูค่ะไรรึไปพบหมออีกครั้ง

น่าจะเป้นมดลูกขยายตัวนะคะ ถ้าหมอว่าไม่อันตรายแม่ก้อสบายใจได้