นมสำหรับทารก

ขอสอบถามค่ะ แม่ท่านไหนเคยให้ลูกทาน นิวทรีเซีย อินฟาทรินี่ บ้าง น้ำหนักขึ้นดีไหม ถ่ายโอเคไหม เวลาทาน ทานสลับกับนมหรือ แทนนมไปเลย พอดีลูกเราน้ำหนักน้อย อายุ 11 เดือนน้ำหนักแค่ 7.5 โลเอง เลยอยากให้ลูกทานดู

29 ตอบกลับ

อย่าลืมให้นมแม่ด้วยนะคะ นมแม่ก็ยังมีความสำคัญอยู่ บ้านเราลองปรับเป็นอาหารกับนมแม่ ปนๆกันไปค่ะ ไม่อยากให้ลูกทานอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่