สอบถาม

ขอสอบถามค่ะ อายุครรภ์ได้ 19 w กะอีก 3 วัน มีอาการท้องน้อยจะแข็งนานๆทีค่ะ ขอสอบถามมีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาโก่งตัวจ้า ครั้งแรกบ้านนี้ก้อตกใจ พอไปถามหมอเขาบอกว่าเด็กโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งนานๆแล้วเราเปลี่ยนท่านั่งหรือท่านอนยังไม่หายแข็งให้ไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ยินดีจ้า😊❤️