แนะนำหน่อยค่ะน้องตัวเล็กมาก

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีท้องได้12wแล้วไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เจอน้องน้องตัวเล็กมากเลยค่ะ เลยอยากถามคุณแม่ว่าต้องกินอะไรบำรุงบ้างคะ ท้องแรกด้วยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ไข่ต้ม, ฟักทองนึ่ง, นมค่ะ