แนะนำหน่อยค่ะน้องตัวเล็กมาก

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีท้องได้12wแล้วไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เจอน้องน้องตัวเล็กมากเลยค่ะ เลยอยากถามคุณแม่ว่าต้องกินอะไรบำรุงบ้างคะ ท้องแรกด้วยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้อยู่ค่ะ รอลุ้นผลวันนี้เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแฝด เด็กมีภาวะโตช้าในครรภ์ เห็นรีวิวเยอะมากๆๆๆๆ แม่เลยลองซื้อมาทานดู เดี๋ยวเย็นนี้ผลออกมาเป็นยังไง แม่จะมาบอกอีกทีนะคะ

2y ago

วันที่ 11/4/65 น้ำหนักน้องคนแรก 1102 คนที่ 2 น้ำหนัก 1133 วันที่9/5/65 น้ำหนักน้องคนแรก 1746 คนที่ 2 น้ำหนัก 1787 แม่กินแค่ตอนเช้าเท่านั้น ความจริงเค้าแนะนำให้กินเช้าและก่อนนอนค่ะ แต่ผลออกมาแบบนี้แม่ก็ ok มากแล้ว