คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องเพิ่งได้ 6 w แต่แม่มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้าย มันมีผลอันตรายถึงน้องมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บทนได้ ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่