ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ4สัปดาห์คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันรึยังคะรึว่าต้องริให้นานกว่านี้ถึงจะแพ้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

สามารถแพ้ได้ตั้งแต่เริ่มท้องและจะหายช่วง4เดือนคะ

1y ago

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้นะคะ