ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ4สัปดาห์คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันรึยังคะรึว่าต้องริให้นานกว่านี้ถึงจะแพ้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราแพ้ช่วง4weekเลยค่ะกินอะไรไม่ได้ เกือบ3สัปดาห์ก็หายไปเองค่ะ อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันตรงที่บางคนไม่แพ้เลยบางคนแพ้ยันคลอดค่ะ

1y ago

บ้านนี้แพ้ตอน4 Weekเหมือนกันจ้ากินอะไรไม่ได้เลยนอนก็ไม่ค่อยหลับปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเลย

เรื่องการแพ้ท้องคือแล้วแต่คนจริงๆค่ะ บางคนแพ้เร็ว บางคนแพ้ช้า บางคนไม่แพ้เลย ส่วนเราแพ้ท้องช่วงสัปดาห์ที่ 11-14ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องได้เดือนกว่าๆแพ้หนักมากเลยจ้า

แพ้หนักมากค่ะประมาณ2เดือนกว่าค่อยหายบางทีเบื่อหน้าตาอาหารที่เคยกินไปเลยตอนนี้จะ25สัปดาห์แล้วปกติดีค่ะ

1y ago

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่เดือนกว่าๆแล้วแพ้หนักมากเลย

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนเลยค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลย หรืออาจแพ้หลังจากนี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🤍

หนูไม่แพ้เลยค่ะส่วนมากคุณพ่อน้องจะแพ้จนตอนนี้7เดือนก็ไม่แพ้ค่ะ

1y ago

thanyaret__04 นี้เลยคร้าา

สามารถแพ้ได้ตั้งแต่เริ่มท้องและจะหายช่วง4เดือนคะ

1y ago

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้นะคะ