รู้สึกเจ็บที่ข้างขวาด้านบนจี๊ดๆเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ขอสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนหน่อยค่ะ ท้องได้6เดือนแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดๆข้างขวาด้านบนเป็นอะไรหรือเปล่าคะ มันเกิดขึ้นเพราะอะไรเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลปรึกษาหมอได้ค่ะ