เลิกเต้า

ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว ไม่ยอมกินขวดเลย แม่มีความจำเป็นต้องฝากคนเลี้ยง เพราะจะกลับไปทำงาน ตั้งแต่คลอดน้องกินเต้าตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาบอระเพ็ดมาทาเต้านมค่ะเวลาลูกมาดูดนมก็จะรู้สึกขมคอจนไม่กล้าเข้ามาดูดอีกเลย