ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีเร่งให้ปากมดลูกเปิดหน่อยค่ะ แอดมิดรพ.2คืนแล้วแต่ปากมดลูกเปิดเซนเดียว 38w แต่หมอให้แอดมิด##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมหมอไม่เร่งทางสายน้ำเกลือให้ค่ะ หรือว่าหมอยังไม่อยากใช้ยากับคุณแม่ ของหนูหมอเร่งให้2รอบ 38+6w ไม่เปิดเลยจับผ่า 39wพอดีค่ะ