38วีคแล้วจ้าาา ยังไม่มีวี้แววจะออกเลย

ขอวิธีเร่งคลอดแบบ ธรรมชาติ ที่นอกเหนือจาก (sex)หน่อยจ้าา. บ้านนี้คนแรกคลอด38+3 คนที่2 ยังไม่มีวี้แวว ขนาดขับรถทุกวัน สตาร์ชรถด้วยเท้าเองตลอด ก็เงียบกริบ?? หมอบอกน้องตัวใหญ่. แม่ไม่อยากผ่าจ้าา อยากคลอดเอง?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 38+1 ยังเงียบกริบอยุ่เลย