38+5Wมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ น้องดิ้นแรงมาก แต่ไม่ยอมออกมาสักที

ท้อง38+5W น้องยังดิ้นแรงอยู่เรยค่ะ เวลาจะลุกนั่งปวดน่วงไปหมด แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเรย คนที่2คลอด38+3คนที่3ยังเงียบอยู่เรย มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ แม่ลุกนั่งไม่ไหวแล้ว จาก55ตอนนี้77แล้ว ปวดไปทั้งตัว

1 ตอบกลับ

คุณพ่อช่วยได้นะคะให้พ่อตามค่ะ และนั่งท่าผีเสื้อ