ทารก4เดือน

ขอวิธีเริ่มให้ลูกหัดกินนมผงต้องทำยังไงบ้างคะ ปกติน้องทานนมแม่ล้วน แม่กลับไปทำงานไม่ค่อยมีเวลาปั้ม เลยอยากหานมเสริมให้ลูกน้อย ต้องเริ่มด้วยวิธีไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราไปทำงานแต่ปั้มนมให้น้องมีบางมื้อที่นมไม่พอน้องก็จะกินนมผงได้ แต่อย่างแรกต้องกินขวดถ้าเด็กไม่กินขวด นมอะไรเค้าก็ไม่ดูดคะ