อยากคลอดเร็วๆ

ขอวิธีหรือคำแนะนำให้คบอดเร็วๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 39+5 แล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลย หมอนัดสัปดาห์หน้า หมอแจ้งว่าอาจได้เร่งคลอด แม่อ่านมาเยอะว่าการเร่งคลอดปวดมากกก กลัวจังเลยค่ะ อยากเจอลูกแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า...